Tái sử dụng đồ 2hand là đóng góp một phần bảo vệ môi trường

Tái Sử Dụng đồ 2hand 1

Những hình thức tái sử dụng đồ 2hand sẽ giảm thiểu được lượng rác thải ra môi trường dần dần trở thành một mô hình kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận đến với những người nắm bắt được cơ hội này.

Với xu hướng tiêu dùng và sử dụng bền vững thì thị trường đồ 2hand đã chứng minh được tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đây cũng là một cách đóng góp vào việc bảo vệ môi trường thông qua việc giảm rác thải tiêu dùng hàng ngày của chúng ta.

Tái Sử Dụng đồ 2hand

Đồ 2hand là gì ?

2hand là từ viết tắt của secondhand có nghĩa là hàng đã qua sử dụng. Thời gian trước kia thì mặt hàng người ta sẽ gọi nó là đồ sida vì nó là những món đồ cũ không còn nhiều giá trị, được bán vơi giá cực kì rẻ tại những khu chợ bình dân.

Những thay đổi của đồ 2hand !

Tái Sử Dụng đồ 2hand

Từ những năm trở lại đây thì đồ 2hand đã có nhiều sự thay đổi. Người ta thấy được những món đồ đã qua sử dụng, đã cũ đi nhiều rồi nhưng nó vẫn rất “Chất”, độc lạ và mang cho ta một cảm giác rất riêng không đụng hàng với ai cả.

Những cửa hàng đồ 2hand được đầu tư nhiều hơn trước. Họ đầu tư từ việc chọn lựa độ mới cũ của các mặt hàng, trang trí cửa tiệm bắt mắt, làm mới khiến cho chất lượng không thua kém gì cửa hàng bán đồ mới cả.

Nhu cầu sử dụng đồ 2hand của giới trẻ ngày càng tăng theo thời gian. Có thể nói thị trường đồ 2hand đang lên ngôi.

Những điều tích cực từ việc tái sử dụng đồ 2hand đang được lan tỏa ra mọi nơi rất mạnh mẽ, chính vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho chính những người sử dụng mà còn cho cả xã hội và môi trường sống thiên nhiên hiện tại của chúng ta.

Lợi ích từ việc tái sử dụng đồ 2hand

1.Tiết kiệm được một khoản ngân sách về mua sắm :

Đối với các chị em phụ nữ hay sinh viên thì ngoài chi phí sinh hoạt, ăn uống, đồ dùng cá nhân thì số tiền mà để sắm sửa quần áo phải chi ra rất nhiều. Một bộ đồ mới có thể tiêu tốn cả tháng tiền trọ chứ chẳng chơi.

Tái sử dụng lại đồ 2hand là một giải pháp tối ưu nhất, giá cả thì rẻ, mẫu mã thì vô cùng đa dạng. Chỉ cần vài ba trăm nghìn là đã có thể mua được rất nhiều bộ đồ khác nhau để đi chơi, đi học, tung tăng mọi nơi rồi.

Nếu may mắn thì còn thể sở hữu được những sản phẩm hàng hiệu đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau.

2. Độc lạ, không đụng hàng với ai cả :Tái Sử Dụng đồ 2hand

Khi ra ngoài đường các bạn có thể thấy rất nhiều sản phẩm quần áo local brand xuất hiện, nên không thể tránh được việc đụng hàng. Nhiều quần áo tìm thấy ở các cửa hàng đồ 2hand, chợ thì có thể tìm được các sản phẩm được thiết kế bởi các thương hiệu đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới vì thế chuyện đụng hàng nhau khi gặp nhau ngoài đường rất là hiếm.

Mua đồ 2hand thì bạn có thể thỏa thích sáng tạo những bộ outfit theo cá tính, sở thích mà bạn đang nhắm tới.

Hầu hết những người tái sử đụng đồ 2hand và các shop bán hàng đều mang phong cách Vintage, bohemain với những kiểu cách cổ điển, họa tiết nhiều màu sắc.

3. Phù hợp với mọi đối tượng :

Tái Sử Dụng đồ 2hand

Không giống như những loại quần áo local brand hiện tại là nó nhắm đến khách hàng mục tiêu mà họ nhắm đến. Đồ 2hand phù hợp với mọi độ tuổi vì nó nhiều chủng loại, mẫu mã, phong cách, công việc. Giờ có thể đi đâu cũng thấy mọi người đều sử dụng đồ 2hand.

4. Góp 1 phần bảo vệ môi trường :

Tái Sử Dụng đồ 2hand5

MỘt lợi ích lớn nhất mà đồ 2hand mang lại đó chính là bảo vệ môi trường. Ngoài việc làm giảm lương rác thải ra ngoài môi trường, tái sử dụng đồ 2hand cũng góp một phần bảo về nguồn tài nguyên đang có.

Để sản xuất quần áo để phục vụ cho cả hàng tỉ con người như hiện tại thì cần đến một lượng lớn năng lượng, nước và nguồn tài nguyên khác đang sử dụng. Hàng triệu tấn chất thải đươc các nhà máy sản xuất vải, quần áo thải ra ngoài môi trường mỗi năm, gây ô nhiểm nguồn nước, không khí, đất đai.

Vừa rồi là một số thông tin về việc tái sử dụng đồ 2hand mà bạn nên biết. Mong sẽ giúp cung cấp kiến thức cho bạn cũng như giúp bạn hiểu hơn về đồ 2hand. Đọc thêm nhiều bài viết khác tại Blog của Vagabonds nhé!

___________________
VAGABONDS SHOP – QUẦN ÁO CỔ ĐIỂN // PHỤ KIỆN 
Địa chỉ: Hẻm 72 Quang Trung, Phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột
Số điện thoại: 084.85.86.247
Email: vagabonds.2hand@gmail.com

Xem thêm những bài viết liên quan về hàng 2hand :

 

 

 

 

Leave a comment