Những quan điểm sai lệch về đồ secondhand

325231175c7992adabd66f917969cd55 5

1. Quần áo kém chất lượng

Nhu cầu sử dụng đồ secondhand ngày càng tăng nên việc chọn kiện hàng của các shop cũng ngày càng kĩ càng hơn. Đồ trước khi tới tay khách sẽ qua nhiều bước xử lí như: chọn lọc, giặt, xả, sấy, ủi đồ… Không khó để thấy tag giá trên những món đồ cũ, chứng tỏ những món đồ đó chưa từng được sử dụng và còn rất mới.

2. Đồ secondhand không hợp vệ sinh

Tất nhiên là vẫn có 1 số đồ secondhand bạn không nên mua như nệm, ga, gối… vì chúng chứa nhiều rệp, bụi mà mắt thường không thể thấy, gây nên các triệu chứng dị ứng, sặc bụi… Còn các mặt hàng khác như quần áo, giày dép, túi xách thì bạn nên thoải mái lựa chọn vì đa số chúng được người bán chú trọng khâu vệ sinh.

3. Mặc đồ secondhand làm bạn kém sang

Nếu bạn vẫn còn khẳng định mặc đồ 2hand kém sang, hãy nhìn những outfit dưới đây để xem có thay đổi được suy nghĩ của bạn không nhé.

Vẫn còn ti tỉ món đồ bạn có thể tìm thấy được ở đồ secondhand, việc bạn có kém sang hay không còn phụ thuộc vào óc sáng tạo, cá tính riêng và cách phối đồ của bạn nên để nói mặc đồ 2hand kém sang là không đúng nhé. Loại đồ này không những được những người ở tầng lớp thấp thường xuyên sử dụng mà ngay cả tầng lớp thượng lưu cũng rất ưu ái đó. Vậy nên hay thử đồ 2hand ngay nhé!

4. Chỉ người nghèo mới mua đồ secondhand

Như đã nói ở trên thì ngày nay, đồ 2hand không chỉ được sử dụng bởi tầng lớp người tiêu dùng có thu nhập thấp mà còn được ưu chuộng bởi tầng lớp trung và thượng lưu. Phải nói là họ thường xuyên sử dụng đồ secondhand vì tính độc lạ, rẻ, đẹp… của nó.

5. Hàng hiệu secondhand đều là hàng real

Nhiều “tấm chiếu mới” khi lựa đồ 2hand cứ thấy áo quần nào Nike, Dickies, Adidas… là mua lấy mua để mà không biết rằng không phải hàng hiệu 2hand đều là hàng real. Trước khi quyết định mua, hãy kiểm tra nhãn mác, logo, chất liệu… hoặc nhờ những người có chuyên môn, am hiểu đi cùng để tránh mua nhầm hàng fake nha.

Hãy là một người sử dụng đồ secondhand thông minh, đừng để những thông tin sai lệch cản trở việc mua hàng của bạn. Mong là những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ được phần nào về đồ 2hand. Đọc thêm nhiều bài viết khác tại Blog của Vagabonds nhé!