Câu chuyện về đồ 2hand ở Vagabonds Shop BMT

đồ 2hand ở Vagabonds Shop BMT

đồ 2hand ở Vagabonds Shop BMT

đồ 2hand ở Vagabonds Shop BMT

Chúng tôi là Cộng Đồng Vagabonds đây, tôi ngồi đây để chuẩn bị kể cho các bạn nghe về những thói quen hàng ngày tại shop, những vị khách đáng yêu, cách phục vụ, cách chúng tôi sống vui vẻ là như thế nào.

À lại là câu nói thân mật, hãy để chúng tôi gọi các bạn là Homie nhé. Mời các homie cùng đọc và cảm nhận nhé.

Đây là một chuỗi câu chuyện từ ngày dãn cách dịch covid 19, Vagabonds di chuyển đến một nơi ở mới và nhiều điều xảy ra trong quá trình đến với nó.

Câu chuyện về đồ 2hand ở Vagabonds Shop BMT

 1. NGÀY TRỞ LẠI

Dịch dã kéo dài nhưng mà đam mê còn mãi, chẳng phải tuổi trẻ ta luôn sống hết mình với thứ gọi là đam mê hay sao?

Vagabonds Shop hiện đang từng bước trở lại với những ngày tháng xưa cũ, mong muốn được ngắm mãi nụ cười của các homie.

Đôi ba ngày nữa, tại một địa chỉ mới lại được nhìn ngắm các homie của shop rồi,  cùng đón chờ nào

đồ 2hand ở Vagabonds Shop BMT

 1. ONE MORE DAY WILL BE COME

Chỉ hết hôm nay nữa thôi, Vagabonds Shop sẽ chính thức quay trở lại để cùng các homie hò hẹn.

Hãy đến vào ngày đầu tuần, bởi đó là một sớm tinh mơ. Hãy để chúng mình dành tặng bạn một tách cà phê, pha vào đó là một chút trò hề. Bởi chúng mình muốn được thấy bạn mãi tràn ngập niềm vui và luôn luôn yêu đời.

Được thấy bạn là niềm vui của chúng mình, nụ cười của bạn mới là điều mà chúng mình mong chờ nhất!

 1. VAGABONDS SHOP IS BACK

Chúng mình đã trở lại rồi đây các homie ơi, các homie vẫn còn nhớ chúng mình chứ. Cùng đến đây và đón nhận sự hân hoan này, mỗi hình bóng vóc dáng của bạn sẽ được lưu lại bằng những thước phim hay những khung hình.

Chỉ mong rằng, trong thời gian tới đây ai đó sẽ ghé chơi. Đôi ba câu chuyện rồi chúng mình cùng làm nên một tình bạn, một tình bạn đẹp khi có chúng ta.

đồ 2hand ở Vagabonds Shop BMT

 

 1. NGÀY THỨ HIGH

Một ngày của sự nồng nhiệt, nồng nhiệt đến độ làm chúng mình quên luôn cả cái cảm giác se lạnh của mùa đông.

Một ngọn lửa cao đã được thôi bùng lên với đầy đủ màu sắc, được thêu dệt lên bởi những cá tính riêng biệt.

Cũng phải thú thật một điều rằng, xa một ngày thôi là đủ nhớ rồi, chứ ngày ngày trôi thì sẽ nhớ các cậu lắm.

 1. THỨ BA HÒ HẸN

Homie ơi, hẹn hò một chút không?

Kể chúng mình nghe về đôi ba câu chuyện của bạn, chọn một nơi để gửi gắm tâm hồn cũng tốt mà nhỉ.

Hiểu nhau hơn một chút, gần nhau hơn một chút đâu có mất gì đâu. Đừng ngại ngần mà hãy mở lời, cơ mà nếu bạn không mở lời thì để chúng mình tặng bạn một vài câu chuyện vui xem như một món quà để ta được ở gần nhau hơn nhé!

 

 1. THỨ NGÀY TƯƠNG TƯ

Trong đôi mắt kẻ si tình, tình yêu vừa là một món quà vừa là một dạng nỗi đau.

Còn với đôi mắt của chúng mình thì chỉ có các bạn thôi. Bởi các bạn vừa là homie, vừa là tình yêu của chúng mình mà.

Nếu ai đó nói, tình bạn của chúng ta tựa như tình yêu thì chúng mình công nhận, đó là một dạng tình yêu tiềm ẩn. Còn nếu ví như một dạng nỗi đau thì xin lỗi, chúng chưa hề xuất hiện và tồn tại.

đồ 2hand ở Vagabonds Shop BMT

 1. SHOP ĐỒ NHỎ TRONG CON HẺM NHỎ

Có một vài homie nói, lối nhỏ vào shop trông cái cảnh như đang đi vào “khu tao sống” vậy. Nghe đến đây thì chúng mình có chín phần vui và một phần buồn.

Vui vì bên trong cái khu chúng mình sống ấy, có một nét gì đó tự do, không ồn ào hay quá tập nập. Bầu không khí đủ tĩnh lặng để có thể nghe thấy những cuộc trò chuyện nhỏ, cả tiếng cười đùa.

Hay nói một cách dễ hiểu hơn là, ở đây bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân mình theo một cách riêng mà mình mong muốn. Không có bất cứ một lời dèm pha mà chỉ có hoàn toàn là sự ủng hộ.

Buồn là sợ mấy bạn nảy sinh tâm lý căng thẳng khi bước vào khu chúng mình sống thôi.

 1. THỨ NĂM NHÌN NGẮM

Cùng nhìn bầu trời mà xem, nếu bạn thấy màu hồng tức là bạn đang yêu. Nếu bạn chỉ thấy một màu xám xịt thì có lẽ bạn đang buồn.

Quan sát kĩ hơn 1 chút nào, bạn có thấy rằng mình thật nhỏ bé hay không? Nếu có thì hãy gửi tâm hồn mình vào trong những làn gió và để nó cuốn đi.

Hãy để bản thân được bay xa và ngắm nhìn hơn nữa. Thế giới này là của chung, thế giới này là của bạn. Hãy mạnh mẽ, vươn đôi cánh của mình vào bay lên nào!

 1. THỨ SÁU TA GẶP NHAU – TA BÊN NHAU

Gặp nhau một chút không homie?

Chào nhau một tiếng, cười với nhau một miếng, đã lâu không gặp homie…

Chuyện trò với nhau một chút nữa nào homie.

Nhớ nụ cười, ánh mắt, lời ca của nhau không homie?

Một ngày nào đó mình lại gặp nhau nữa nhé homie.

 1. CUỘC SỐNG THƯỜNG NHẬT

Cuối tuần, chúng mình lại ngồi với nhau nữa nào homie!

Tuần này của bạn thế nào, mọi chuyện có được suôn sẻ không nào homie?

Kể chúng mình nghe đi, đừng giữ mãi ở trong lòng.

Nói ra đi, để được thoải mái hơn nào homie!

 1. GÓC NHỚ LẠI MỘT CHÚT

Kể ra thì, mấy mươi ngày trước mấy anh em đang còn bận bịu setup cho một địa chỉ mới (hẻm 72 Quang Trung nha các bạn). Tất bật từ sáng tới tối nhưng mà vui.

Như hình thì một bữa cơm nho nhỏ có mấy anh em ngồi ăn chung, chia nhau vài miếng gọi là có sức để làm. Mà nay quán setup xong rồi mà vẫn có cảm giác thiếu thiếu cái gì đó, chắc tại thiếu các homie tới chơi.

Bật mí một tí là, bên mình đang setup cả tầng trên nữa đấy, cùng đợi chờ điều bất ngờ nhé!

 1. ĐIỀU CHÚNG MÌNH MANG ĐẾN

Chúng mình đó giờ luôn hướng đến sự hài lòng của các homie, còn bán đồ chỉ là vì đam mê thôi đấy nhé!

Nói thế để các homie hiểu rằng, bạn có thể tới và quay lại như những người bạn. Đến đây không nhất thiết phải mua đồ đâu, ngồi chơi cũng được.

Chúng mình lại có thêm những người bạn, còn homie lại có thêm một gia đình, đấy là điều chúng mình luôn mong ước. Cơ mà mua ít đồ thì lại vui cả đôi đường phải không nào

 

 1. KHÔNG CHỈ LÀ ĐỒ

Mỗi một chiếc quần áo đều mang cho mình màu sắc riêng, cũng tượng chưng cho tính cách của từng người. Có một vài chỗ chấm phá tạo nên một nét gì đó đặc biệt.

Hãy để cho trang phục đại diện bạn nói lên tiếng lòng, hãy để trang phục thể hiện bản thân vì đó là điều mà ai ai cũng có thể nhìn thấy.

đồ 2hand ở Vagabonds Shop BMT

 1. SHOP BÁN NIỀM VUI

Những nụ cười bật to, phát ra thành tiếng là cái thường xuyên diễn ra nhất trong căn shop nhỏ này. Bởi ở đây mọi người luôn được thoải mái, luôn được nhận điều đơn giản nhất: “niềm vui”.

Niềm vui khi được lắng nghe, niềm vui khi tự tay chọn cho mình một món đồ ưng ý hay đôi lúc dùng cơm tại quán cũng là niềm vui. Vậy tại sao không đến đây để nhận niềm vui mà lại cứ phải rong ruổi ngoài kia kiếm tìm thế nhỉ?

 1. SỰ CHĂM SÓC

Hãy tự do lựa cho mình một món đồ mà bạn ưu thích. Ở đây chúng mình không có bất cứ một sự dè chừng nào đối với khách hàng mà chỉ đơn giản là tin tưởng.

Các homie đến đây toàn ca thán 1 câu là “gì bắt thay đồ dữ dãy”, nhưng mà vẫn vui nha. Để bạn khỏi tò mò nữa, thì việc để bạn thử thật nhiều đồ là mong muốn bạn lựa cho mình được một món đồ ưng ý nhất đó homie.

 1. MỘT MẨU CHUYỆN NHỎ

Ông này, là ông hoàng văn hóa của cửa hàng chúng mình. Hồi trước ổng không biết gì về mấy cái mặt hàng thời trang đồ si, vintage hay retro gì hết á.

Ổng kể, có hôm ổng đi mua đồ si với cậu bạn, bị mấy cô chú ở đó bán đồ sao mà ghét quá, cái là về sau một thời gian tự mở cửa hàng bán luôn. Ý là ổng muốn mấy bạn khác không cảm thấy như mình, nên mở một shop đồ nhỏ, bán đồ rẻ rẻ cho mấy bạn vui. Nghe kể đến đây là thấy đó quả thật là một ông thần dám nói dám làm, suy nghĩ cho người khác nhiều hơn mình rồi đúng không nào?

Hy vọng mẩu chuyện nhỏ về cái lịch sử hình thành cửa hàng mình sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng mình, cũng như ông chủ quán dễ thương.

Ấy là nói ông khác chứ không phải ông trong hình này nha, ông trong hình này chỉ là ví dụ minh họa thôi chứ nhìn cái nét này thì bạn tự biết được nhân vật chính là ai mà.

hang 2hand

Đây là hình ảnh của anh chủ shop chúng tôi, là người tạo nên Shop Vagabonds người truyền cảm hứng cho anh em chúng tôi.

Nếu ví người thầy như người lái đò, thì với chúng tôi anh NAM “người dẫn dắt” cho tất cả anh em Vagabonds giống như mũi của con đò. Luôn rẽ sóng, lướt gió và che chở cho những người em theo sau.

Mới cùng nhau sát cánh đó thôi, mà anh của chúng mình lại sắp sửa lập thêm hội người cao tuổi rồi đó mọi người.

Cơ mà cùng nhau mãi sống như những đứa trẻ nha anh chúng mình. Chúc anh có một ngày sinh nhật ấm áp và những người anh em Vagabonds vẫn sẽ mãi đồng hành cùng anh!

 

Vừa rồi là một số câu chuyện về đồ 2hand ở Vagabonds Shop BMT. Mong sẽ giúp cung cấp kiến thức cho bạn cũng như giúp bạn hiểu hơn về đồ 2hand. Đọc thêm nhiều bài viết khác tại Blog của Vagabonds nhé!

___________________
VAGABONDS SHOP – QUẦN ÁO CỔ ĐIỂN // PHỤ KIỆN 
Địa chỉ: Hẻm 72 Quang Trung, Phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột
Số điện thoại: 084.85.86.247
Email: vagabonds.2hand@gmail.com

Xem thêm những bài viết liên quan về hàng 2hand :

Leave a comment