Buôn Ma Thuột mua quần kaki 2hand ở đâu ?

Quần Kaki 2hand

Trước đây, quần kaki 2hand thường được gắn với hình ảnh chững chạc, trưởng thành nên thường chỉ có đàn ông trung niên mới ưa chuộng loại quần này. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, quần kaki 2hand lại trở thành xu hướng mới đối với giới trẻ.

So với nhiều năm trước, quần kaki 2hand hiện nay đã được cải tiến về kiểu dáng và chất liệu rất nhiều. Được nhập từ các nước Châu Âu và các nước phát triển về thời trang. Chất liệu dùng để làm quần kaki thường là những chất liệu thoáng mát, có độ co giãn, đây đúng là đặc điểm mà các bạn trẻ ưa chuộng. Form dáng kaki 2hand cũng được thiết kế đa dạng với dáng quần tây cơ bản, dáng quần jogger hay quần thụng rất trẻ trung chứ không còn cứng nhắc nữa.

Quần kaki 2hand ở Vagabonds Shop

Quần kaki 2hand đến bây giờ đối với mọi người chắc không còn xa lạ gì nữa. Bởi giá cả và chất lượng quá tuyệt vời hơn mong đợi của người mua. Giá mới của một chiếc quần kaki khi mua mới giá phải trên 300.000vnđ trở lên với chất lượng sản phẩm chưa chắc đã tốt, những với giá này bạn có thể sở hữu riêng cho mình một chiếc quần vừa mới vừa mang tên thương hiệu, đi kèm nhiều kiểu dáng độc lạ.

Bởi vì thế Vagabonds Shop, nắm bắt được xu hướng nên đã nhập kiện hàng quần kaki 2hand về để phục vụ những bạn trẻ ở Buôn Ma Thuột.

quần kaki 2hand

Trước đây quần kaki thường được gắn với hình ảnh chững chạc, trưởng thành nên thường chỉ có đàn ông trung niên mới ưa chuộng loại quần này. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, quần kaki lại trở thành một hiện tượng trong giới thời trang với đối tượng chính là các bạn trẻ.

Không khó để lý giải điều này, so với nhiều năm trước, quần kaki 2hand hiện nay đã được cải tiến về kiểu dáng và chất liệu rất nhiều. Chất liệu dùng để làm quần kaki 2hand thường là những chất liệu thoáng mát, có độ co giãn, đây đúng là đặc điểm mà các bạn trẻ ưa chuộng. Form dáng cũng được thiết kế đa dạng với dáng quần tây cơ bản, dáng quần jogger hay quần thụng rất trẻ trung chứ không còn cứng nhắc như trước.

Quần Kaki 2hand

Rất nhiều cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ trước đây chỉ có các mẫu quần jeans hay quần jogger thì nay cũng không thể thiếu được các mẫu quần kaki nhập từ Quảng Châu, Hàn, Nhật.

Với những món quần áo không còn nhu cầu sử dụng hoặc ít khi sử dụng tới thì họ sẽ giặt sạch và mang đến các kho hàng secondhand. Việc này vừa giúp người khác có cơ hội sử dụng các món đồ cũ còn tốt với giá rẻ, vừa bảo vệ môi trường nên rất được chính phủ khuyến khích. Các nước này cũng là những nước có nền thời trang phát triển, người dân rất xem trọng ngoại hình và rất quan tâm đến thời trang.

Luôn luôn có những xu hướng thời trang mới xuất hiện, họ update nhanh, mua đồ mới nhanh và thanh lý cũng rất nhanh khi các món đồ này trở nên lỗi thời chỉ sau vài tháng. Ngoài ra cũng có một số lượng ít hàng thùng được gom từ các cửa hàng thời trang đã đóng cửa, khi giải thể thì họ sẽ thanh lý toàn bộ cửa hàng, cũng sẽ có nguồn hàng thời trang là hàng trưng bày, quần áo biểu diễn được thanh lý.

Tóm lại nguồn quần áo cũ từ các nước này rất nhiều và rất chất lượng, vì đa phần người dân đều có thu nhập cao nên việc mua sắm và sử dụng hàng hiệu, hàng chất liệu là điều khá phổ biến. Chưa kể đến hàng hiệu thì các thương hiệu thời trang nội địa ở Hàn Nhật như Uniqlo, JUUN.J, BLINDNESS, COVERNAT, GU. đều là những thương hiệu có chất lượng tốt, giá khi ra tiền Việt cũng tương đối đắt đỏ.

Chính vì vậy nên các kiện quần kaki nam hàng thùng có rất nhiều hàng hiệu, hàng xịn với thiết kế đẹp, hiện đại, chất liệu cực kì tốt mà hàng may mặc Việt Nam ít khi có.

có nhiều mẫu quần kaki được ưa chuộng và cực kì dễ bán như quần kaki trơn, quần kaki túi hộp, quần kaki skinny có đủ size và đủ màu sắc, có hàng big size cho những bạn nam to con. Các mẫu quần này đều có 2 loại là hàng loại 1 và hàng loại 2 phù hợp với các nhu cầu kinh doanh khác nhau:

  • Hàng loại 1: Hàng có độ mới cao từ 90-95%, có nhiều mẫu còn nguyên tem. Có hàng hiệu xịn. Mẫu mã hàng loại 1 đa số là kiểu mới, mẫu cực kì đẹp, không khác gì các loại hàng được bày bán trong cửa hàng cao cấp. Loại hàng này phù hợp để bán đồ si tuyển và dễ bán được giá cao.
  • Hàng loại 2: Hàng có độ mới thấp hơn một chút, từ 80-87%, mẫu mã thuộc kiểu bình dân để mặc hàng ngày, không quá đặc sắc nhưng chất liệu tốt, giá bình dân nên cũng được khách hàng rất ưa thích.

Quần Kaki 2hand

Quần kaki vốn dễ mặc, dễ kết hợp với các loại áo thun, áo sơ mi để đi làm, đi học hay đi chơi nên nhu cầu về mặt hàng này hiện nay rất lớn. Thay vì kinh doanh các loại quần kaki Quảng Châu hay hàng xưởng giá rẻ nhưng chất lượng kém thì bạn có thể thử quần kaki nam hàng thùng giá bình dân với chất lượng siêu đẹp và lợi nhuận mang lại cực lớn.

Vừa rồi là một số thông tin về quần kaki 2hand ở Buôn Ma Thuột được ban ở Vagabonds Shop. Mong sẽ giúp cung cấp kiến thức cho bạn cũng như giúp bạn hiểu hơn về đồ 2hand. Đọc thêm nhiều bài viết khác tại Blog của Vagabonds nhé!

___________________
VAGABONDS SHOP – QUẦN ÁO CỔ ĐIỂN // PHỤ KIỆN 
Địa chỉ: Hẻm 72 Quang Trung, Phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột
Số điện thoại: 084.85.86.247
Email: vagabonds.2hand@gmail.com

Xem thêm những bài viết liên quan về hàng 2hand :

 

 

Leave a comment