Bạn có thích 1 chiếc áo flannel 2hand không ?

áo Flannel 2hand

Áo Flannel 2hand từ lâu đã trở thành một trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn trẻ đam mê thời trang Vintage

Áo flannel 2hand là gì ? áo flannel 2hand

Áo flannel 2hand thường bị nhầm là “áo sơ mi sọc caro” hay “áo sơ mi kẻ sọc”,… Tuy nhiên, áo sơ mi sọc caro hay áo sơ mi kẻ sọc có thể có trên quần áo flannel 2hand chứ không phải cứ caro, sọc thì là áo flannel. Sự nhầm lẫn này cũng có nguyên nhân sâu sắc của nó. Sự phát triển của hoạ tiết caro vào những thập niên 90 của thế kỷ 20 cùng với phong cách grunge đã tạo ra sự nhầm lẫn này, những người nổi tiếng như Kurt Cobain thường xuyên mặc kiểu áo sơ mi flannel kẻ caro.

áo Flannel 2hand Cc

Chính vì vậy, cụm từ áo flannel dễ dàng bị nhầm lẫn với áo sơ mi kẻ sọc hay kẻ caro.

Flannel dịch từ tiếng Anh ra tiếng Việt mang nghĩa là “đồ bằng nỉ mỏng” hay “nỉ mỏng”, trong lĩnh vực thời trang và may mặc, flannel là tên gọi của 1 dòng vải, được biết đến phổ biến là “vải dạ mỏng” hoặc “vải nỉ mỏng”.

Nói một cách dễ hiểu hơn, flannel không phải là áo họa tiết caro hay sọc dọc, hãy nhớ rằng, kẻ caro hay kẻ sọc chỉ là hoạ tiết chứ không phải là một loại vải. Còn flannel là một loại vải, hay còn được biết đến là dạ mỏng hoặc nỉ mỏng.

Với những tín đồ cá tính và thích phong cách bụi bặm thì sỡ hữu và săn đón cho mình chiếc áo flanel là điều không thể thiếu. Thế nhưng để muốn tủ đồ của mình đa dạng về style mình yêu thích, chúng ta có nên đầu tư quá nhiều vào một mẫu ? Áo flanel 2 hand là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn được thỏa mãn đam mê sưu tập nữa đó.

áo Flannel 2hand

Đôi lúc, chúng ta gọi là đồ cũ nhưng chưa hẳn là nó thật sự cũ. Nó thật sự đến mức không thể sử dụng được nữa, chẳng qua là lòng người vốn hay thay đổi mà thôi. Chúng ta luôn bị hấp dẫn bởi những thứ mới mẻ đầy thu hút. Nhưng hiện nay, các cửa hàng đồ cũ đã xóa bỏ ý niệm đó ra khỏi một số bộ phận tầng lớp. Bởi không thể phủ nhận cái ưu điểm, cái tốt mà chỉ có đồ 2 hand mang lại

Thời đại ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống của con người đã đủ đầy hơn so với thời trước, vì vậy người người đang chạy đua nhau về nhu cầu ăn mặc, làm đẹp cho bản thân mình. Nhu cầu thời trang tăng cao, kéo theo lượng sản xuất đồ may mặc ngày càng nhiều, việc sử dụng một sản phẩm suốt thời gian dài sẽ bị nhàm chán dần, vì thế mọi người đã tạo ra chiến lược “cũ người mới ta”.

Điều đó đều đem lại lợi ích cho cả hai, cùng một sản phẩm đã được sử dụng một vài không có nhu cầu dùng nữa nhưng với người khác thì lại ưa chuộng và muốn sở hữu nó, cứ thế qua tay nhau nhưng không rơi rớt chất lượng là bao, điều đó đã thu hút nhiều đối tượng tín đồ thời trang tin dùng và săn lùng.

Vừa rồi là một số thông tin về áo flannel 2hand và hiện tại cửa hàng Vagabonds có bán nhé. Mong sẽ giúp cung cấp kiến thức cho bạn cũng như giúp bạn hiểu hơn về đồ 2hand. Đọc thêm nhiều bài viết khác tại Blog của Vagabonds nhé!

___________________
VAGABONDS SHOP – QUẦN ÁO CỔ ĐIỂN // PHỤ KIỆN 
Địa chỉ: Hẻm 72 Quang Trung, Phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột
Số điện thoại: 084.85.86.247
Email: vagabonds.2hand@gmail.com

Xem thêm những bài viết liên quan về hàng 2hand :

Leave a comment