Áo thun 2hand ở Vagabonds Shop BMT

đồ 2hand Vagabonds 3

Áo thun 2hand là cụm từ hot trong những năm bắt đầu dịch bệnh covid-19. Sản phẩm áo thun 2hand sau khi hết dịch thì có vẻ thị trường đang bão hòa không còn tấp nập như trước nữa. Và sau đây là bài viết vì sao áo thun 2hand lại có một thời gian hot đến thế.

Áo 2hand là gì ?

Áo thun 2hand được biết tới với tên gọi vui là “Áo qua tay”. Trong khi, khách hàng còn trao cho loại áo này nhiều “biệt danh” không giống như đồ sida, hàng áo cũ… Hiểu đơn giản, đó là các mặt hàng đã qua sử dùng and được bày bán cho những người tiêu khác. Chính vì thế, hầu hết  áo thun 2hand không còn mới & có thể mang một vài vết hỏng bé nhỏ. Tuy nhiên, với các “giáo đồ” của áo  2hand, đó không hẳn là điều quá quan trọng trong quá trình sử dụng.

áo thun 2hand

Ưu điểm & nhược điểm của áo  2hand là gì?

Việc sử dụng áo thun 2hand cũng có nhiều ưu điểm và hạn chế song song nhau. Trong số đó, áo thun 2hand loại 1 là mặt hàng có nhiều ưu điểm hơn cả. Ngay dưới đây, Vagabonds sẽ tổng hợp một vài ưu, nhược điểm của mặt hàng này nhé!

Ưu điểm của áo thun 2hand là gì?

Có lẽ, ưu điểm lớn nhất giúp áo thun 2hand được mọi người biết đến, đặc biệt giới trẻ là nhờ vào giá trị cả. Áo thun 2hand thường rất rẻ, người dùng có được chúng với mức giá trị chỉ bằng 20 – 70% so với giá gốc, tùy thuộc vào độ mới của mặt hàng. Bởi đó, mọi người có thể dành dụm tiền bạc cho các mục đích khác.

áo Thun 2hand Trắng.jpg123 áo Thun 2hand Trắng

Nhược điểm của áo thun 2hand là gì?

Mặc dù, lúc sử dụng thun 2hand, khách hàng cũng cần để ý một đôi nhược điểm sau đây. Trước tiên, để chọn được áo thun 2hand tốt, bạn cần dành khá nhiều thời gian và sức để tìm áo thun 2hand là loại đổ đống, bị pha trộn nhiều loại hàng, mã hàng khác biệt.

Nhược điểm thứ 2 của việc mua áo 2hand là đa số áo 2hand đều là đồ cũ đã qua dùng, vậy nên chúng có thể có nhiều lỗi nhỏ như vết trầy xước, vết bẩn hay mùi kho hàng… bởi đó, quý khách hàng cần “tút tát” lại chúng trước lúc dùng.

Nhưng các bạn yên tâm khi đến với Vagabonds Shop BMT thì những lỗi này đã được nhà mình sử lí triệt để rồi ạ.

áo Thun 2hand

Áo thun 2hand có bị lỗi mốt không ?

Áo thun hand rất được yêu thích bởi vì chúng thường sẽ có nhiều brand name thời trang nổi tiếng khác nhau, song song, lại có mức giá thấp, vừa túi tiền. Có thể nó sẽ lạc hậu and bị lỗi mốt theo thời gian. Vì thế, khách hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng về quality quần, áo trước khi quyết định mua sắm.

Nhưng đối với bản thân mình thì nếu có lỗi môt nhưng nó rẻ mà lỗi thì mua cái khác thôi. Đúng không ạ!

Vừa rồi là một số thông tin về áo thun 2hand và Vagabonds có bán nhé. Mong sẽ giúp cung cấp kiến thức cho bạn cũng như giúp bạn hiểu hơn về đồ 2hand. Đọc thêm nhiều bài viết khác tại Blog của Vagabonds nhé!

___________________
VAGABONDS SHOP – QUẦN ÁO CỔ ĐIỂN // PHỤ KIỆN 
Địa chỉ: Hẻm 72 Quang Trung, Phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột
Số điện thoại: 084.85.86.247
Email: vagabonds.2hand@gmail.com

Xem thêm những bài viết liên quan về hàng 2hand :

Leave a comment