7 kinh nghiệm lựa đồ 2hand xương máu dành cho “tấm chiếu mới”

A079c8fd3a2cd1ba2882fb7f9bf58203 3
Đồ 2hand rất rẻ và dễ mặc nhưng để lựa được món đồ ưng ý thì không phải dễ. Nếu bạn còn khá vụng về trong việc lựa đồ 2hand thì nên đọc ngay bài viết này để biết thêm nhiều kinh nghiệm xương máu nhé!

1. Kết thân với các chủ tiệm đồ 2hand

Kết thân với chủ tiệm đồ là một cách đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả khá cao. Tất nhiên khách quen thân sẽ có nhiều ưu tiên hơn đúng không nào.

cửa tiệm

Đầu tiên đó là dễ mặc cả giá hơn, lấy lí do “Cháu hay mua ở đây” “Khách quen có bớt không ạ?” hay “Cháu còn ghé mua cô nhiều nữa mà” thì cô chủ dù có khó tính như nào cũng sẽ bớt cho bạn 5-20k đó.

Thứ hai đó chính là sẽ biết được khoảng thời gian shop khui kiện, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn là một trong những người đầu tiên được lựa đồ trước, khả năng cao hôm đó sẽ lựa được rất nhiều đồ đẹp và chất lượng.

Thứ ba là gọi diện chủ tiệm trước để xem có mặt hàng bạn đang cần tìm không rồi hẵn tạt qua xem, sẽ tiết kiệm được khối thời gian đấy!

2. Mặc trang phục đơn giản nhất có thể

Để thuận tiện cho việc thử đồ, hãy chọn mặc các items thoáng mát, cũng như dễ mặc và cởi ra. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên những món đồ cơ bản như áo thun trắng và quần jeans vì chúng có thể kết hợp với nhiều thứ khác nhau, giúp bạn dễ dàng đánh giá món đồ sắp mua.

Cửa hàng đồ 2 tay

3. Đừng mua sắm với một chiếc bụng đói

Không biết mọi người thì sao chứ mình đã từng đi lựa đồ 2hand với một chiếc bụng đói. Hậu quả là mình lã người tới mức không thể lựa đồ và phải rời đi khi mới vào shop 15 phút.

Lựa đồ 2hand không chỉ để thoã mãn nhu cầu ăn mặc của bản thân mà còn được xem như một cách để xả stress, giải trí. Vì vậy nên chúng ta chỉ nên mua đồ khi thật sự khỏe mạnh, thoải mái và có hứng thú. Không mua sắm khi quá mệt mỏi hoặc thiếu ngủ…

4. Xác định được bản thân muốn mua gì

Tất nhiên là đồ 2hand rất rẻ nhưng nó cũng rất dễ khiến bạn cháy túi nếu mua quá nhiều. Hãy xác định rằng bản thân muốn và cần gì trước để khi lựa tránh xa ngã vào các món đồ khác. Điều cần làm là mang theo danh sách những thứ mà tủ quần áo của bạn cần, nhưng cũng chuẩn bị sẵn tâm lý không nên “sống chết” cần phải lấp đầy danh sách đó.

2 tay

5. Dạo quanh shop trước khi bắt đầu lựa đồ

Thay vì bắt đầu từ gian treo đồ đầu tiên và tỉ mẩn xem từng món, bạn hãy nhìn lướt qua hết tất cả và chọn ra những món trông hợp mắt nhất. Dù bạn không chắc mình có thích nó hay không hoặc nó có vừa vặn không. Sau đó khi gom được một đống bạn mới tiếp tục công đoạn thứ 2 là nhặt ra những thứ vừa ý.

Hoặc nếu đã xác định được bản thân muốn mua gì từ trước rồi thì việc ngó quanh shop một vòng sẽ giúp bạn tìm được chỗ món đồ đó để lựa đầu tiên.

6. Lựa đồ 2hand phải đi cùng đồng bọn

Đi lựa đồ với bạn bè hay người thân lúc nào cũng mang lại cảm giác vui vẻ và mang lại hiệu quả cao.

Họ sẽ là người trông coi và giữ đồ khi bạn thử đồ, cho mình những lời khuyên hữu ích trước khi đưa ra quyết định mua hoặc đơn giản là giúp bạn tìm ra món đồ cần mua nhanh hơn. Một tip khi mua đồ cùng đồng bọn đó là hãy để một người tính tiền thôi, chủ shop thấy bạn mua nhiều sẽ giảm giá cho bạn và nhớ chia tiền lúc rời shop là được.

lựa đồ 2hand

7. Kiểm tra món đồ cẩn thận

Nhiều chủ shop định giá quá cao cho những món đồ hiệu, dù họ khẳng định real nhưng hãy cân nhắc về chất liệu và độ mới trước khi quyết định mua nha. Nếu logo và nhãn mác còn rõ chữ, thông tin chi tiết đầy đủ hay đường kim mũi chỉ cẩn thận,… thì sẽ chứng tỏ dc chất lượng phần nào.

Đối với trang sức, nếu không có sự đánh giá chuyên môn thì rất khó phân biệt thật giả. Vì thế , nếu không bị dị ứng thì cứ mua vì vẻ đẹp của các bé ấy là được.

lựa đồ 2hand

Mong là các kinh nghiệm mà Vagabonds chia sẻ sẽ giúp mọi người phần nào chọn được món đồ mà mình ưng ý. Đọc thêm nhiều bài viết khác tại Blog của Vagabonds nhé!

___________________
VAGABONDS SHOP – QUẦN ÁO CỔ ĐIỂN // PHỤ KIỆN 
Địa chỉ: Hẻm 72 Quang Trung, Phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột
Số điện thoại: 084.85.86.247
Email: vagabonds.2hand@gmail.com
 

Xem thêm những bài viết liên quan :